Khu công nghiệp Hải Sơn - Điểm đến các nhà đầu tư


Công ty TNHH Hải Sơn là chủ đầu tư KCN Hải Sơn thành lập 03/01/2002, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh hạ tầng Khu- Cụm Công nghiệp, Khu dân cư.

  • KCN Hải Sơn tại xã Đức Hòa Hạ với diện tích 500 ha: đã triển khai đầu tư hạ tầng đồng bộ đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư và đạt tỷ lệ lấp đầy 100%. Thu hút được 400 doanh nghiệp, trong đó: doanh nghiệp đã triển khai xây dựng và đi vào hoạt động trên 80%. 
  • Công ty TNHH Hải Sơn đang triển khai đầu tư dự án Cụm công nghiệp Hải Sơn tại xã Đức Hòa Đông với diện tích 270 ha: xây dựng hạ tầng kỹ thuật như hệ thống giao thông, thoát nước mưa, nước thải, điện... tiến hành xây dựng nhà máy xử lý nước thải với công suất: 6.000 m3/ngày đêm. Đến nay, đã có 17 doanh nghiệp đăng ký thuê với diện tích: 35,7 ha.

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nỗ lực đưa ra một giải pháp toàn diện nhằm cung cấp cho Nhà đầu tư môi trường đầu tư hấp dẫn, thuận lợi, từ vị trí, địa điểm cho đến cơ sở hạ tầng, hỗ trợ thủ tục pháp lý đối với doanh nghiệp.
Với thế mạnh được xem là tâm điểm, nằm ở vị trí địa lý hết sức thuận lợi cách Quốc Lộ 1A: 11 km, trung tâm Tp.HCM 17 km, sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất 25km, kết nối giao thương với các tuyến đường giao thông huyết mạch như Quốc Lộ 1A, đường Xuyên Á, đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương thông qua Tỉnh lộ 825 và 830 thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa, giảm giá thành, tăng sức cạnh tranh. Đặc biệt chúng tôi chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, đường nội bộ rộng từ 14m đến 20m đảm bảo lưu thông dễ dàng, mặt bằng san lắp hoàn chỉnh, hệ thống xử lý nước thải với công suất 11.000 m³ .

Là nơi khai thác nguồn lực lao động dồi dào, cơ hội thu hút và chuyển đổi lao động, tận dụng tối đa nguồn lực lao động sẵn có tại địa phương đáp ứng cho hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà đầu tư. Tính đến thời điểm này có hơn 10.000 lao động làm việc trong KCN Hải Sơn, đồng thời có hơn 30.000 lao động đang làm việc trong các KCN lân cận. Đây là điều hết sức thuận lợi khi đầu tư tại KCN Hải Sơn.
KCN Hải Sơn được xem là “Điểm đến cho nhà đầu tư” với hạ tầng hoàn chỉnh. Công ty luôn cam kết luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư . 
Thành quả đạt được: đã có hơn 400 nhà đầu tư đến đầu tư, được nhận Huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Long An.