Đoàn VCCI Chi nhánh ĐBSCL đến làm việc và kết nối với DN tỉnh Long An


Đại diện Đoàn là Bà Nguyễn Thị Diệu HiềnP.GĐ VCCI Chi nhánh ĐBSCL làm Trưởng đoàn cùng với những Anh Chị CEO của các Doanh nghiệp ĐBSCL.
Về phía LBA, có Ninh Thị Bích Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực LBA ( TGĐ Công ty CP Thép TVP); Ông Nguyễn Minh Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành LBA ( TGĐ Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam) cùng với các Anh Chị Ủy viên Ban Chấp hành LBA và các Anh Chị lãnh đạo của các Doanh nghiệp Hội viên LBA tham dự đón tiếp, làm việc cùng Đoàn.

Đoàn tham quan và chụp hình tại Công ty cổ phần thép TVP

Gặp gỡ, trao đổi tại Công ty TNHH Lavie

Làm việc và kết nối tại Công ty TNHH Bao Bì Giấy Việt Trung

Chụp hình và tham quan Công ty TNHH Hải Sơn

Trao đổi thân mật tại Công ty TNHH Huy Long An - Mỹ Bình

Lãnh đạo Công ty TNHH Huy Long An - Mỹ Bình nhận quà tặng từ đoàn VCCI 
Trong chuyến đi, Đoàn đã đến làm việc và kết nối một vài Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An như Công ty Cổ phần Thép TVP, Công ty TNHH La Vie, Công ty TNHH Bao Bì Giấy Việt Trung, Công ty TNHH Hải Sơn, Công ty TNHH Huy Long An - Mỹ Bình.
Tại đây, các doanh nghiệp đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh của mình một cách sâu sắc.
Chuyến đi lần này, không chỉ là nơi để các doanh nghiệp kết nối với nhau mà còn là cơ hội để các nhà lãnh đạo, nhà quản lý có cơ hội tiếp cận, biết và hiểu rõ hơn các ý tưởng, cách vận hành, hoạt động của các Doanh nghiệp cùng ngành nghề.
Qua đó, các Doanh nghiệp đã có những tiếng nói chung, hứa hẹn sẽ có nhiều hợp tác của các dự án trong thời gian tới.
Văn phòng LBA.