TM_Tham dự Hội nghị Kết nối doanh nghiệp Logistics trong lĩnh vực thương mại điện tử của Sở Công thương tỉnh Long An

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp Hội viên;

Vp.LBA kính chuyển Quý Anh Chị thư mời số 142/GM-SCT của Sở Công Thương tỉnh Long An ngày 3/11/2023 về việc mời Quý Anh Chị tham dự Hội nghị:

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP LOGISTICS TRONG LĨNH VỰC

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.

·        Thời gian: Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 22/11/2023 (thứ Tư)

·        Địa điểm: Cảng Quốc tế Long An.

(Số 68 tỉnh lộ 830, ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Tập, H.Cần Giuộc, T.Long An)

·        Chủ trì: Lãnh đạo UBND tỉnh

Thành phần đại biểu: Cục Phòng vệ thương mại – Bộ Công Thương; Văn phòng UBND tỉnh; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Giao thông Vận tải; Cục Hải quan; Ban Quản lý khu kinh tế; UBND: huyện, thị xã Kiến Tường, thành phố Tân An; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ; Hiệp hội doanh nghiệp các huyện: Bến Lức, Đức Hòa, TP Tân An; Hiệp hội thanh long Long An; Hiệp hội du lịch Long An; Hiệp hội logistics thành phố Hồ Chí Minh; Các doanh nghiệp logistics, thương mại điện tử, CNTT, xuất nhập khẩu.

Quý Anh Chị tham dự vui lòng đăng ký về Vp.LBA qua sdt (zalo): 0909 630879 hoặc email: hiephoidoanhnghiepla@gmail.com trước 16h ngày 16/11/2023 để Vp.LBA gửi danh sách về BTC chuẩn bị.

Trân trọng ./.