Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An ra mắt ứng dụng thúc đẩy kết nối - giao thương

Trong năm 2023, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An (LBA) đã tổ chức, triển khai và phối hợp thực hiện nhiều chương trình Hội nghị, Hội thảo, Tọa đàm nhằm gắn kết, nâng cao giá trị thương hiệu và hiệu quả trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao năng lực quản trị, hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Xác định chuyển đổi số là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá trong giai đoạn hiện nay, Hiệp hội đã cho ra mắt ứng dụng LBA.

Ứng dụng kết nối đa phương tiện trên cả hai hệ điều hành IOS và Android, tạo cơ hội kết nối, giao thương hàng hóa giữa các thành viên LBA cũng như hội viên liên kết; truyền thông và quảng cáo sản phẩm - dịch vụ; cập nhật và dễ dàng theo dõi tin tức mới nhất từ các hiệp hội, cơ quan, ban ngành tỉnh Long An cùng các Hội viên Doanh nghiệp, Hội viên Liên kết của Hiệp hội nói riêng và của tỉnh Long An nói chung.

💥 Tìm hiểu về Ứng dụng:

Tải ứng dụng

👉 iOS App: Tải tại đây

👉 Android App: Tải tại đây

Hoặc quét mã QR:

Ban Truyền thông Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An

• Địa chỉ: Tòa nhà Kienlongbank, Khu TMDV, đường số 1, KCN Thuận Đạo, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: (+84) 909 630 879.
  • Email: hiephoidoanhnghiepla@gmail.com
  • Website: hiephoidoanhnghieplongan.vn