HHDN tỉnh Long An tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hội Công thương tỉnh Okayama,Nhật Bản

Hội Công thương tỉnh Okayama đến tham quan và chụp hình tại KCN Phúc Long

Nhận lời mời kết nối với Đoàn công tác Hội Công thương tỉnh Okayama, Nhật Bản. Chiều ngày 27/01/2024, Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hội Công thương tỉnh Okayama, Nhật Bản.

Quan cảnh cuộc gặp gỡ và trao đổi giữa HHDN tỉnh Long An (LBA) và Hội Công thương tỉnh Okayama

Đại diện Đoàn công tác Hội Công thương tỉnh Okayama, Nhật Bản là Ông Takahashi Kuniaki - Giám đốc điều hành làm Trưởng đoàn cùng với lãnh đạo Hiệp hội Giao lưu Okayama- Việt Nam, lãnh đạo Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ BARAEN.

Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An (LBA) có sự tham dự của Bà Ninh Thị Bích Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực LBA ( Tổng Giám đốc Công ty CP Thép TVP), Ông Trịnh Văn Hải – Phó Chủ tịch LBA ( Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Hải Sơn) cùng các Ủy viên Ban Chấp hành LBA. Trong buổi làm việc, Đoàn công tác Hội Công thương tỉnh Okayama, Nhật Bản cũng đã đến thăm quan các nhà máy Nhật Bản tại Khu Công nghiệp Phúc Long, nhà máy sản xuất Thép (Công ty CP Thép TVP) và các Khu, Cụm công nghiệp tại Huyện Đức Hòa (KCN Hải Sơn, KCN Nam Thuận....)

Hội Công thương tỉnh Okayama đến tham quan và chụp hình tại văn phòng KCN Hải Sơn

Đại điện hai bên cũng có nhiều chia sẻ và trao đổi thúc đẩy thương mại về lĩnh vực thực phẩm, cơ khí, xây dựng..., đồng thời mong muốn sẽ nhanh chóng có những ký kết và kế hoạch hợp tác giữa Hội Công thương tỉnh Okayama, Nhật Bản và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An, Việt Nam trong thời gian tới.

Đại diện KCN Hải Sơn mô tả sơ đồ của KCN với Hội Công thương Nhật Bản

Một số hình ảnh khác được ghi nhận: