Chương trình giao lưu và kết nối giao thương


Nhằm thúc đẩy phát triển giao thương, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, tạo điều kiện kết nối qua các hoạt động giới thiệu doanh nghiệp, ngày 7-10-2015 Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức chương trình giao lưu và kết nối giao thương với hội doanh nghiệp quận 6,TP.HCM. Tham dự có ông Lê Công Đỉnh - PGĐ Sở KH&ĐT Long An, ông Nguyễn Văn Út - Bí thư huyện ủy Đức Hòa, ông Trần Văn Lành - CT UBND huyện Đức Hòa cùng trên 20 doanh nghiệp của Long An và 30 doanh nghiệp ở Quận 6, TP.HCM.

 

Ông Trịnh Văn Hải - CT Hội doanh nhân trẻ Long An cho biết: Đến nay số lượng hội viên của Hội là 100, tăng 10% so năm 2014, các hội viên hoạt động ở nhiều thành phần kinh tế: DNTN, cty CP, cty TNHH… trên nhiều lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản, kho bãi và lưu giữ hàng hóa; kinh doanh sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và may mặc xuất khẩu; thiết và thi công trang trí nội thất, kinh doanh vật liệu xây dựng, san lắp mặt bằng; sản xuất chế biến kinh doanh xuất khẩu gạo….  với tinh thần đoàn kết các hội viên hội doanh nhân trẻ tỉnh luôn thể hiện tính năng động, sáng tạo, tâm huyết, nhiệt tình, đóng góp nhiều ý kến thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Hội.

 Tại buổi giao lưu các doanh nghiệp có điều kiện giới thiệu về hoạt động của doanh nghiệp mình, các doanh nghiệp mong muốn có cơ hội liên kết, hợp tác để góp phần phân phối, tiêu thụ sản phẩm. Các doanh nghiệp cũng được tham quan KCN Hải Sơn và một số cty sản xuất trong KCN, tham quan dự án Làng sen Việt Nam của cty Phúc Khang. Đây cũng là tiền đề để các doanh nghiệp của 2 địa phương có nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới.