Gia nhập hội

Thư ngỏ

Trong xu hướng phát triển và hội nhập, cùng với điều kiện cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, các doanh nghiệp không hoạt động đơn lẻ mà luôn tìm kiếm những người bạn đồng hành, nhận diện và tận dụng tối đa cơ hội hợp tác nhằm mang lại sự phát triển bền vững cho cả cộng đồng doanh nghiệp.

Trên cơ sở đó, vai trò của Hiệp hội/Hội ngành nghề luôn được Đảng và Nhà nước khẳng định là chiếc “cầu nối” hữu hiệu trong mối quan hệ giữa Hội viên với các cơ quan Đảng, Chính quyền, các cơ quan hữu quan, đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Hội viên trong các quan hệ kinh tế - xã hội; Góp phần hỗ trợ giải quyết các vấn đề vướng mắc, khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; Cung cấp những thông tin hữu ích cũng như nâng tầm, vị thế và giá trị của Doanh nghiệp Hội viên

Vì vậy, để sự liên kết giữa các Doanh nghiệp tỉnh Long An ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, hoạt động hiệu quả hơn. Việc gia nhập và trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An là điều rất cần thiết. Trên tinh thần đó Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An rất mong đông đảo các Hội/Hiệp hội/Hội ngành nghề/Câu lạc bộ/Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An. Xây dựng Hiệp hội phát triển cả chất lượng, số lượng, trở thành mái nhà chung của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh Long An và quan trọng là tạo được tiếng nói chung khi đối thoại với các cơ quan hữu quan, các cấp chính quyền tỉnh.

Vì sự phát triển bền vững của cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân tỉnh Long An, xin chào đón sự gia nhập của Quý vị.

Trân trọng kính chào,