ĐOÀN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH LONG AN VIẾNG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Ngày 25/7/2024, Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Nhà tang lễ quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Tp.Hà Nội) và tại quê nhà xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Tp.Hà Nội. Cùng thời gian trên, Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Hội trường Thống Nhất, Tp.HCM .

Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An (LBA) đến viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội trường Thống Nhất do Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch LBA làm Trưởng đoàn. Tham gia cùng đoàn có ông Trịnh Văn Hải - Phó Chủ tịch LBA cùng Anh Chị trong Ban Chấp hành và một số Lãnh đạo Doanh nghiệp.

Cộng đồng Doanh nghiệp tỉnh Long An vô cùng thương tiếc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà Lãnh đạo kiệt xuất của Đất nước, của Nhân dân Việt Nam - Người đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đồng chí Tổng Bí thư sẽ luôn ở lại trong lòng Dân tộc Việt Nam, Đất nước Việt Nam và cộng đồng Doanh nghiệp, các thế hệ Doanh nhân Việt Nam.

VP.LBA