Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Long An gặp gỡ và trao đổi hợp tác với Đoàn công tác Thành phố Okayama

Chiều ngày 26/4/2024, tỉnh Long An tổ chức Tọa đàm trao đổi hợp tác giữa tỉnh Long An và thành phố Okayama

Đại diện Thành phố Okayama có Ông Omori Masao - Thị trưởng TP Okayama làm Trưởng đoàn cùng với Ông Taguchi Hiroshi - Chủ tịch Hội đồng TP Okayama; Ông Matsuda Hisashi - Chủ tịch Hội Công Thương TP Okayama; các cán bộ, công chức và các Doanh nghiệp Nhật Bản.

Về phía tỉnh Long An có Ông Mai Văn Nhiều – P.CT Thường trực HĐND tỉnh Long An; Ông Phạm Tấn Hòa – P.CT UBND tỉnh Long An cùng Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Hội DNT tỉnh Long An; Lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An.
Về phía HHDN tỉnh Long An có Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An ( LBA), Bà Ninh Thị Bích Thùy – P.CT Thường trực LBA, Ông Trịnh Văn Hải – P.CT LBA, Bà Phạm Thị Ngọc Hà UV.BCH LBA cùng các Doanh nghiệp Hội viên LBA.

Tại buổi Tọa đàm, Hội Công Thương Okayama đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An, nhằm thực hiện theo nội dung đã làm việc giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An và Đoàn công tác Hội Công thương tỉnh Okayama,Nhật Bản vào ngày 27/01/2024.

Qua đó, cả Hai bên đồng ý hợp tác lẫn nhau trong các lĩnh vực Lao động, Công nghiệp, Du lịch, Giáo dục và Văn hóa, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, trao đổi thông tin phát triển các dự án trong thời gian tới với kỳ vọng đây là khởi đầu cho những hợp tác mới thành công mới.

Văn phòng LBA./.