BUỔI GẶP GỠ DOANH NGHIỆP THÔNG TIN TÌNH HÌNH KINH TẾ - XÃ HỘI VÀ KẾ HOẠCH PHỤC HỒI SẢN XUẤT, KINH DOANH TẠI HUYỆN CẦN GIUỘC

BUỔI GẶP GỠ DOANH NGHIỆP THÔNG TIN TÌNH HÌNH KINH TẾ - XÃ HỘI VÀ   KẾ HOẠCH PHỤC HỒI SẢN XUẤT, KINH DOANH TẠI HUYỆN CẦN GIUỘC

Ngày 16 tháng 9 năm 2021, tại Huyện Ủy Cần Giuộc đã có buổi gặp gỡ Doanh nghiệp thông tin tình hình Kinh tế - Xã hội và kế hoạch phục hồi sản xuất, kinh doanh.

Buổi gặp mặt vinh dự đón tiếp Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình. Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Được, Lãnh đạo Tỉnh Uỷ, UBND tỉnh, Lãnh đạo các Sở - Ban - Ngành tỉnh Long An, Lãnh đạo Huyện Ủy – UBND Huyện Cần Giuộc, Lãnh đạo Doanh nghiệp trong và ngoài KCN, Lãnh đạo các Tập đoàn/Công ty, Hiệp hội, Hội ngành nghề.

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An (LBA) có sự tham dự Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch LBA (Chủ tịch HĐQT Dongtam Group), Ông Võ Quan Huy – Phó Chủ tịch LBA (Giám đốc Công ty TNHH Huy Long An – Mỹ Bình), Ông Trần Hồng Sơn - Ủy viên BCH LBA (Tổng Giám đốc công ty cổ phần Long Hậu) và một số Doanh nghiệp Hội viên LBA.

Ông Nguyễn Văn Được-Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt. Đặc biệt, Ông gửi lời cảm ơn đến Tập thể Hội viên – Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương, quan tâm, hỗ trợ kịp thời đối với các Chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Long An.

Chương trình thu hút sự quan tâm tham dự của nhiều Doanh nghiệp. Đồng thời các Đại biểu tham dự đã được lắng nghe nhiều kiến nghị xuất phát từ những khó khăn trong thực tế triển khai tại các Nhà máy, xí nghiệp điển hình cho một số lĩnh vực, ngành nghề, cũng như những vướng mắc cần được tháo gỡ trong thời gian tới liên quan Kế hoạch phục hồi sản xuất - kinh doanh tỉnh Long An.

Tại địa bàn Huyện Cần Giuộc, vừa qua mặc dù phải đối mặt với không ít khó khăn khi rơi vào mức nguy cơ rất cao trước Đại dịch. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao từ các cấp Lãnh đạo Huyện đến đội ngũ cán bộ, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế… đến nay đã có nhiều chuyển biến tích cực. Dù trong hoàn cảnh căng thẳng của dịch bệnh, các cấp Lãnh đạo Huyện Cần Giuộc vẫn luôn quan tâm, động viên, tạo điều kiện để DN duy trì hoạt động, luôn đồng hành và kịp thời tháo gỡ những khó khăn cho Doanh nghiệp. Triển khai đồng bộ, quán triệt rõ ràng, thực hiện nhất quán các biện pháp chống dịch tại địa phương.

Với tinh thần luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện kế hoạch phục hồi sản xuất - kinh doanh tỉnh nhà, gắn liền với an toàn phòng chống dịch bệnh, Doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Cần Giuộc nói riêng, tỉnh Long An nói chung mặc dù gặp không ít khó khăn, bỡ ngỡ vì phải đối mặt với hàng loạt vấn đề chưa có tiền lệ, nhưng với sự hỗ trợ thường xuyên, sự quan tâm, ủng hộ, lắng nghe và kịp thời chỉnh sửa cơ chế chính sách để hỗ trợ cho Doanh nghiệp từ các cấp chính quyền tỉnh Long An, các Huyện/Thị/Thành phố trên địa bàn tỉnh, cộng đồng Doanh nghiệp cam kết tiếp tục nỗ lực trong quá trình tái thiết.

- Ban Truyền thông LBA -